Facebook PixelCha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui - Tác giả Dạ Tử Vũ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui thuộc Thể loại của tác giả Dạ Tử Vũ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, điền vănNhân vật chính: Mễ Kinh Kinh, Diêu ThiênĐộ dài: 49 chương + 1 PNConverter: ngocquynh520Editor: tan_hyeCổ Ngữ nói:Nam truy (theo đuổi) nữ cách một tầng sa (lụa mỏng), nữ truy nam cách một tầng sơn.Tác phẩm chính là kể chuyện xưa về □□ một tiểu nữ tử Mễ Kinh Kinh cố gắng leo lên ngọn núi ấy.(Truyện thuộc thể loại huyền huyễn, cho nên xin thủ hạ lưu tình với một số chi tiết không thật. Truyện thuộc thể loại điền văn, cho nên trông cậy vào các loại gia đấu, cung đấu cũng xin bấm vào nút X ở góc trên màn hình.)Vì văn án quá ngắn, cho nên editor có đôi lời muốn nói sau khi đọc truyện này:Mễ Kinh Kinh bị ép gả cho con trai bị tàn tật của quốc công phủ để báo ân cứu mạng thay huynh trưởng. Ngày kết hôn, nàng phải bái đường cùng với con gà trống. Sau khi được dìu về tân phòng, trượng phu chỉ vào phòng nói với nàng rằng sẽ không bao giờ chấp nhận nàng là vợ rồi đi luôn. Mễ Kinh Kinh rất bực tức vì nàng không nguyện ý gả, hơn nữa trượng phu cũng không chịu vén khăn voan cho nàng, nàng lại không thể lấy xuống. Bỗng nhiên, khăn voan được vén lên. Nàng ngẩng đầu nhìn người nam nhân trước mặt, lập tức cảm thấy thế giới nở ra toàn bộ hoa tươi. Nàng quyết định, sẽ theo đuổi nam nhân này. Nhưng tại sao, tại sao nam nhân này không phải trượng phu, không phải tiểu thúc cũng không phải đại thúc mà lại là công công (cha chồng) của nàng?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui", nơi mà câu chuyện của "Dạ Tử Vũ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio