Facebook PixelChấp Chưởng Thần Quyền - Tác giả Phục Túy | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Chấp Chưởng Thần Quyền

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chấp Chưởng Thần Quyền thuộc Thể loại của tác giả Phục Túy đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chấp Chưởng Thần Quyền. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chấp Chưởng Thần Quyền đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Mời quý độc giả đón đọc tác phẩm thú vị Chấp Chưởng Thần Quyền thuộc thể loại đô thị dị năng.

Trong một thế giới mà Thượng Đế thích đùa, ngay cả một người bình thường như Diệp Dương Thành cũng có thể trở thành người nắm giữ quyền lực tối cao.

Anh ta có khả năng thao túng quân đoàn côn trùng, cường hóa đại quân sinh vật, loại bỏ dị nhân, và đối phó với ác độc. Anh ta trở thành người chấp chưởng thần quyền, là con mắt của Thượng Đế để giám sát cuộc sống và sự sống.

Trong một thời đại nắng nóng oi ẩm, không nhiều người dám ra ngoài, nhưng Diệp Dương Thành không phải là người rảnh rỗi, anh ta tự mình dạo chơi trong thành phố.

Anh ta đi từ đường lớn hướng đông và sau khoảng mười lăm phút, anh ta nhận biết rõ phương hướng và rẽ vào một con hẻm nhỏ. Sau mười bước tiến, hai thanh niên mặc áo màu xanh lục, cầm dù, bước ra từ cửa sau một ngôi nhà, cản đường Diệp Dương Thành.

Truyện có những tình tiết đầy kịch tính và phản ánh rất rõ cuộc sống trong thời đại đó. Đây là một tác phẩm đáng đọc và khám phá

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chấp Chưởng Thần Quyền", nơi mà câu chuyện của "Phục Túy" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1360" Chương truyện "Chấp Chưởng Thần Quyền" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chấp Chưởng Thần Quyền

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio