Facebook PixelCharlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình - Tác giả Jenny Nimmo | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình thuộc Thể loại của tác giả Jenny Nimmo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Có một số thay đổi trong học kỳ này tại Học viện Bloor: một thầy hội họa mới, thầy Boldova, cùng một nữ sinh mới, Belle. Belle đến sống cùng những bà cô nhà Yewbeam, và dường như có một ảnh hưởng kỳ lạ đối với những bà cô này.Emma và Charlie sớm khám phá ra được bí mật của thầy Boldova: thầy chính là anh trai của Ollie Sparks, cậu bé sống trên gác mái tối tăm của Học viện Bloor. Chỉ vì hay xía vô những chuyện chẳng liên quan đến mình, mà Ollie đã bị lão Ezekiel Bloor làm cho trở thành vô hình. Khi Charlie và những người bạn tìm thấy Ollie, cậu bé đang cô đơn và đói khát.Cả gia đình Bloor săn lùng Henry. Những bà cô nhà Yewbeam cũng tiếp tay rình rập. Henry cần được Charlie cùng những phù thủy nhỏ che chở mới mong sống sót mà thoát khỏi nơi nguy hiểm này… Henry Yewbeam và Charlie, những phù thủy nhỏ sẽ cùng nhau thoát thoát hiểm ra sao, liệu Charlie và các bạn có cứu được Ollie và làm cậu hiện hình lại được không...các bạn khám phá tiếp trong tập sách này nhé!MỤC LỤCNhững người được ban phép thuậtNhững hậu duệ của Vua Đỏ...Chuyện mở đầu bằng...Kẻ nguy hiểmCậu bé vô hìnhHạt đậu bị phát hiệnNhững hòn đá lấp lánhKẻ biến hìnhChim sáo đáSự trở về của Ông cậu PatonChuyến viếng thăm SkarpoCon chuột xưa thật là xưaCây gậy phépBò, chuông và dơi bằng vàngThầy phù thủy tự do tung hoànhNhững con mèo lửa và một chuyến du hànhKhu vườn ở ngách tốiKế hoạch của LysanderĐêm của gió và của những linh hồnOllie và con trănSợi dây nịt kết hạt huyền Charlie hy vọng rằng học kỳ mới trong Học viện sẽ diễn ra suôn sẻ, không có những bất ngờ giật gân nữa. Nhưng rồi Henry Yewbeam xuất hiện. Cậu là người từ trăm năm trước, bị thằng anh họ ác độc làm xoắn xuyên thời gian bằng một quả cầu pha lê.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình", nơi mà câu chuyện của "Jenny Nimmo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 13" Chương truyện "Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio