Facebook PixelChí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn - Tác giả Xương Bồ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn thuộc Thể loại của tác giả Xương Bồ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Mùa đông hàng năm, Vi Trường Ca sẽ dành phân nửa thời gian ở đây thưởng tuyết.Từ trên đài cao nhìn xuống phía dưới, ốc vũ lầu các san sát của Thiên Hạ bảo đều thu vào đáy mắt, ban ngày phủ tuyết, từ xa nhìn lại, cũng chỉ thấy một mảng xanh ngọc mông lung, như là lớp lớp ngọc bích.Trên mặt đất bày chậu than, một mẩu than đã cháy hết lộ ra điểm đỏ sẫm trong lớp tro tàn xám trắng.Trong chén có mỹ tửu vàng nhạt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn", nơi mà câu chuyện của "Xương Bồ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio