Facebook PixelChi Hương Như Tô - Tác giả Tuyết Linh Chi | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Chi Hương Như Tô

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chi Hương Như Tô thuộc Thể loại của tác giả Tuyết Linh Chi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chi Hương Như Tô. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chi Hương Như Tô đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
栀香如酥Tác giả: 雪灵之Raw: ncs.xvna.comConvert: QT đại nhânThể loại: ngôn tình, tiên giới, HESố chương: 46 chươngNhân vật: Hương Tô, Đông Thiên Vân ┃ phối hợp diễn: Kim Trản, Viêm Cập, Côn Bằng … Khi Hương Tô vẫn còn cây sơn chi ở núi Linh Trạch Thanh Tuế tỉ tỉ nói: những Mộc Linh hàng năm cắm rễ ở nơi thâm cốc, núi cao đều là người nhà quê Đến cuối cùng khi nàng biến thành hình người mới thấu hiều sâu sắc lời nói của Thanh Tuế tỉ tỉ Khi nàng trở thành tiên hầu bên cạnh Thắng Hoàn Đế Quân Đế Quân lạnh nhạt giáo huấn nàng: ngươi đã không còn là cây nữa, cái này cũng không được, cái kia cũng không được. Hương Tô rất nghi ngờ, cái này cái kia không được làm, vì sao Quân Thượng ngươi đều có thể làm? Quân Thượng khinh thường chẳng thèm ngó tới: bởi vì ta là ngoại lệ. Hương Tô nói, được thôi, dù sao lời của ngươi nói đều đúng. Khắp nơi trong Ngũ Hành Linh giới, Tam Hoàn Tứ Phương đếu khiến cho nàng cảm thấy mới lạ, lưu luyến Sau khi Đế Quân rơi vào U Hà, nàng mới biết rõ Tất cả những điều tốt đẹp chỉ liên quan đến hắn mà thôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chi Hương Như Tô", nơi mà câu chuyện của "Tuyết Linh Chi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Chi Hương Như Tô" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Chi Hương Như Tô

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio