chương 3818: phiên ngoại thiên (cuối cùng) - Chí Tôn Tu La
Chí Tôn Tu La

chương 3818: phiên ngoại thiên (cuối cùng)

Truyện Chữ
Tùy Chỉnh
Truyện Chữ

“Một, trả lại Viêm Tổ, Phong Tổ, Phong Vu Thần Giới, có thể để cho các ngươi.”

“Hai, ta Vu tộc cùng yêu tộc tranh đấu, các ngươi không cho phép nhúng tay, hai điểm này có thể đạt tới, chúng ta có thể thừa nhận Tạo Hóa Thiên Đình địa vị.”

Không gian chi tổ nói ra điều kiện.

“Ha ha ha ha, còn dùng thái độ cao cao tại thượng sao?”

Mục Phong đột nhiên lạnh giọng cười to, nói: " Không tổ, ngươi đừng quên rồi, hiện tại, là các ngươi muốn chủ động nói chuyện với chúng ta, Tạo Hóa Thiên Đình ta không cần các ngươi thừa nhận, chúng ta đã có thể đặt chân hồng hoang, trở thành hồng hoang đệ Tam Cự Đầu.

Chúng ta tiến có thể tiếp tục công đánh các ngươi Vu tộc, Thối khả Thủ Hỗn Độn, các ngươi có thể như thế nào? Không để ý yêu tộc phản công công kích toàn lực chúng ta? Vậy các ngươi tổn thất sẽ càng lớn, hơn ngươi nguyện ý như vậy sao? Điều kiện, có thể nói, bất quá, không là ngươi cái loại này nói pháp. "

Không Vu Chi Tổ sầm mặt lại, bị Mục Phong thoáng cái nói trúng hôm nay bọn hắn cục diện lúng túng.

Vu tộc toàn tộc, đích xác có diệt Tạo Hóa Thiên Đình chi lực, nhưng mà, bọn hắn không thể phân thân a, còn có yêu tộc ràng buộc.

Mục Phong nói: “Ta đến nói một chút điều kiện của chúng ta đi, chúng ta, có thể trả lại một vị Vu Tổ, trả lại Viêm Tổ, bất quá, điều kiện là các ngươi phải đem các ngươi riêng phần mình chỗ ở nhân tộc cho đi, buông ra áp bách, Tạo Hóa Thiên Đình chúng ta, sẽ tiếp bị Vu tộc chèn ép nhân tộc về nhà, đây là điều kiện.”

“Đến cho các ngươi cùng yêu tộc chiến tranh, chúng ta không có hứng thú, ta đã nói rồi, chúng ta không chủ động khơi mào chiến tranh, bất quá cũng không cho phép người khác khi dễ chúng ta, ta có thể đáp ứng ngươi, không nhúng tay vào các ngươi trước mắt cùng yêu tộc chiến tranh.”

Không Vu Chi Tổ nghe vậy nói: “Tưởng muốn sở hữu nhân tộc không có khả năng, các ngươi đã không trả về Phong Tổ, chúng ta chỉ có thể cho các ngươi một nửa nhân tộc.”

Mục Phong, Lạc Vũ nghe vậy nhìn nhau, chỉ sợ đây cũng là Vu tộc lớn nhất nhượng bộ.

Vì cái gì không thể trả lại Phong Tổ, bởi vì Phong Tổ đã là người cô đơn, người cô đơn trả thù, thế nhưng là không có bất kỳ kiêng kỵ.

Viêm Tổ có thể trả, bởi vì còn có Viêm Vu Thánh Triều vì ràng buộc trói buộc hắn.

“Được, lúc này quyết định, chúng ta sẽ phái người đi tiếp thu nhân tộc, đến lúc đó, nhân tộc tiếp dẹp xong xong, chúng ta sẽ trả lại Viêm Vu tổ.”

Mục Phong nói ra.

“Ở đây, thiên địa làm gương, hai chúng ta phương định ra thiên địa khế ước, nếu không tuân theo, ta Vu tộc phải toàn lực trả thù!”

Không tổ nói ra.

“Khế ước thành lập!” Mục Phong Lạc Vũ nói ra, ba thanh âm của người quanh quẩn trong Thiên Địa, tất cả mọi người có thể nghe.

Cũng là từ một ngày này bắt đầu, hồng hoang nghênh đón vị trí thứ ba thiên địa Cự Đầu, Tạo Hóa Thiên Đình!

Mà sau lần này, bỏ ra trong thời gian mười mấy năm, từ tất cả Vu tộc địa bàn tiếp thu, cứu vớt đại lượng nhân tộc, muốn Vu tộc toàn bộ trả lại không có khả năng, còn có một số người tộc là chiến lược của bọn hắn tài nguyên, chiến nô.

Mà Tạo Hóa Thiên Giới, trải qua mấy chục năm nhân tộc định cư, khôi phục, cuối cùng khôi phục nhân khí, Viêm Vu Thánh Triều cắt bốn đại châu nhét vào Tạo Hóa Thiên Giới địa bàn, Mục Phong, Lạc Vũ, dùng Đại Thần Thông trùng tạo hồng hoang lôi hải, phân rõ biên cương.

“Viêm Vu lão nhi, sau này thường đến Tạo Hóa Thiên Đình uống trà a.”

Mục Phong nhìn qua được phóng thích, lần nữa ngưng tụ Viêm Vu Chi Tổ thân thiết cười nói.

“Mục Phong, Lạc Vũ!”

Viêm Vu Chi Tổ bị Mục Phong dáng tươi cười tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nói: “Lạc Vũ, đem Cửu Ô Phần Thiên Châu của ta trả ta!”

Lạc Vũ cười nhạt: “Viêm Vu đạo hữu, hôm nay chỉ sợ Cửu Ô Phần Thiên Châu đã không nhận ngươi rồi, ngươi gọi hắn một tiếng, nhìn hắn đáp ứng không, hoặc có lẽ là, ngươi đang còn muốn Lạc mỗ bổn nguyên trong trời đất lại tiếp tục làm khách?”

“Ngươi, ngươi!”

Viêm Vu Chi Tổ khó thở, bất quá cuối cùng lạnh rên một tiếng, hóa thành một đạo hỏa diễm tán loạn, biến mất không thấy gì nữa.

Hai người quen biết mà cười, Mục Phong nói: “Hai người bọn ta, cũng nên đem chư thiên cùng hậu hoạn giải quyết xong.”

“Phải a, đi thôi.”

Hai người vừa lại hẹn nhau cùng một chỗ, biến mất đã đi ra Tạo Hóa Thiên Đình.

Hôm nay Tạo Hóa Thánh Thành, không cần hai người tọa trấn, cũng có phòng ngự Vu Tổ, chạy trốn năng lực, Tạo Hóa Thánh Thành, là Tạo Hóa Thiên Giới hạch tâm.

Hai ngày sau, Mục Phong đi tới Hỗn Độn Thiên Vực, Bàn Cổ Đại Lục, lại tụ họp Bàn Thương, còn đưa Bàn Thương Thánh Hoàng một quả thái sơ đạo ấn.

Hai người trực diện Hồng Hoang Thông Đạo khổng lồ khe hở, Mục Phong nói: “Lúc này đây, có thể giúp Bàn Cổ Đại Lục, đem Lôi Vu Thánh Triều hậu hoạn lo lắng giải quyết xong.”

“Ài, ta Bàn Cổ Nhất Tộc, thật sự là nhận Mục huynh đại ân.” Bàn Thương Thánh Hoàng thở dài.

Mục Phong cười nhạt một tiếng, lấy ra một mai Thiên Địa Đạo Ấn, không sai, Thiên Địa Đạo Ấn, Lôi Vu một mai Thiên Địa Đạo Ấn kia của Thiên Chí Tôn.

Mục Phong vạn vật thánh đỉnh dung luyện Thiên Địa Đạo Ấn, Thiên Địa Đạo Ấn này hóa thành một cỗ kinh người Vũ Trụ Bổn Nguyên dũng mãnh vào Hồng Hoang Thông Đạo trong cái khe, kẽ hở này, bắt đầu chậm rãi khép lại, hoàn toàn phong ấn thông đạo.

Trận này Bổ Thiên, Mục Phong sẽ dùng mười... Nhiều năm, lúc này mới khép lại điều này Hồng Hoang Thông Đạo.

Bàn Cổ Đại Lục Hồng Hoang Thông Đạo khép lại về sau, Mục Phong lại chạy về Tà Thần Giới, nơi nào còn có một cái Hồng Hoang Thông Đạo.

Thiên Địa Đạo Ấn còn dư lại lực lượng luyện hóa rậm rạp, cũng phong ấn khép lại điều này Hồng Hoang Thông Đạo, sau này không người có thể nhập.

Mà Lạc Vũ, cũng lợi dụng chúc ly Thiên Địa Đạo Ấn, tu bổ trong Chư Thiên Thần Giới một ít đầu Hồng Hoang Thông Đạo.

Hai người cộng đồng dưới sự nỗ lực, Hồng Hoang Thông Đạo ngoại trừ một cái giữ lại, Tạo Hóa Thiên Đình dưới sự khống chế một ít đầu giữ lại bên ngoài, kia tất cả của hắn phong ấn tu bổ, giải quyết xong hậu hoạn lo lắng,

Mà Mục Phong, còn lưu lại một mai Thiên Địa Đạo Ấn làm đường lui, vạn nhất về sau hồng hoang thế cục phát sinh không thể ngăn cản biến hóa, một quả này hỏa thụ tang ngày đích Thiên Địa Đạo Ấn, có thể phong ấn hồng hoang cuối cùng một đường thông đạo

Nhân tộc, một lần nữa tại Hồng Hoang Đại Địa, đã có tự do phồn diễn sinh sống thổ địa, không bị áp bách, không bị nô lệ, không bị đương thành huyết thực.

Lạc Vũ, Mục Phong, hai người giai thoại cũng truyền lưu trong hồng hoang, trở thành Hồng Hoang Thiên Địa lúc giữa mạnh nhất một đám bá chủ.

Một nghìn năm sau Tạo Hóa Thiên Giới, cả vùng đất ngoại trừ vài chỗ còn có nghìn năm trước đại chiến lưu lại dấu vết, rất nhiều nơi đã toả ra sự sống, mấy tỉ tỉ nhân tộc tại Hồng Hoang Đại Địa sinh tồn, tại Tạo Hóa Thiên Giới sinh tồn ở.

Tạo Hóa Thiên Giới, Tu La Đế Cung!

“Viên Viên, đến, phụ thân ôm một cái!”

Một vị dáng người khôi ngô, mũi nhọn nội liễm, hết sức thanh niên anh tuấn, hoài bão nhất tên một tuổi nhiều bộ dáng, đúc từ ngọc bé gái.

Một bên, cái kia tích nhật thân là nhân tộc Nữ Chiến Thần, dung mạo tuyệt sắc Hiên Viên ngọc lam đang cùng Hi Nguyệt, Uyển nhi, Thanh Mạn, Phượng Cửu Ca vài tên tỷ muội ngồi ở một bên, chuyện trò vui vẻ, yêu thương nhìn qua chung quanh mấy người hài tử.

“Phụ thân, hôn nhẹ.” Nữ đồng mồm miệng không rõ, lầm bầm cái miệng nhỏ nhắn tại Mục Phong trên mặt hôn một cái.

Mục Viên Viên! Viện, lấy Hiên Viên trong viên chi ý!

“Phụ thân, thiên đình quá nhàm chán, ta muốn dẫn Tứ đệ, Ngũ muội dạo chơi nhân gian đi.” Một tên hai tay cắm vào túi, cả người quần áo ngủ quần tà dị thanh niên cười nói.

Bên cạnh hắn, còn có một hết sức thiếu niên anh tuấn, hắn toàn thân áo trắng, tựa như bầu trời Thần Nguyệt không nhiễm một hạt bụi, dung mạo cực giống Hi Nguyệt, Mục Thanh vân! Hi Nguyệt nhi tử.

Còn có một người hết sức xinh đẹp, tựa như nước chảy thanh liên mỹ thiểu nữ, Mục Thanh Hà, Thanh Mạn con gái.

“Đi đi, chiếu cố tốt ngươi Đệ Đệ Muội Muội.” Mục Phong phất phất tay, người nói chuyện kia tự nhiên là Thái Sơ Quân Ức.

“Nhiều cám ơn phụ thân, Tam ca, đi thôi, ta muốn đi Yêu giới chơi!” Mục Thanh Hà cao hứng nhảy dựng lên.

“Ha ha, đi! Tưởng đi vào trong đó Tam ca đều mang bọn ngươi.” Thái Sơ Quân Ức cười to, bộc phát một cỗ đáng sợ thánh lực, quét sạch chính mình Đệ Đệ Muội Muội, biến mất không thấy gì nữa.

Mà lúc này, Lạc Vũ đột nhiên đã đến Tu La Đế Cung.

Mà Lạc Vũ, sắc mặt khẽ biến thành ngưng lại trọng.

Mục Phong ôm mục viện, cau mày nói: “Có phải hay không xảy ra chuyện gì?”

“Ta dùng đại lượng thánh nguyên, suy diễn thiên cơ hồng hoang thế cục, thấm nhuần tương lai, dự đoán ra đi một tí kinh người chuyện tình.” Lạc Vũ sắc mặt quái dị nói.

“Vu Yêu thế cục, sợ rằng phải xuất hiện biến hóa, yêu tộc, sợ rằng phải phát sinh một cuộc Đại Biến Động!”

“Há, Đại Biến Động?”

“Đúng, rất có thể sẽ ảnh hưởng hồng hoang thế cục đi.”

“Vu Yêu tranh giành, rốt cuộc phải có kết quả chưa, đã như vậy, chuẩn bị kỳ, lão Lạc, xuống lần nữa ván này đi.” Mục Phong cười nói, hắn và Lạc Vũ quan hệ, cũng sớm sẽ không ở hồ cái gì bối phận.

“Ha ha, đã biết rõ ngươi không an phận a, người tới, trên kỳ!”

Cuối cùng!

Truyện Chữ
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh