Facebook PixelChiến Lang - Tác giả Hắc Khiết Minh | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Chiến Lang

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chiến Lang thuộc Thể loại của tác giả Hắc Khiết Minh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chiến Lang. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chiến Lang đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Phần 9 trong hệ liệt ‘Ma ảnh mị linh’Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, cảm động, HESố chương: 51 chương + chương kếtEditor: mèomỡ đỗ đỗ béoBeta: mèomỡBìa: mèomỡRaw: dddbbb.netGiới thiệu quyển thượngHắn là chiến sĩ, là binh lính, là quân cờ trong tay kẻ cầm quyền!Hắn ở đây chỉ vì kiếm miếng cơm.Ở cái thời đại này, người chỉ như con kiến, còn chẳng giá trị bằng con chó, biến mất còn nhanh hơn giọt sương trên cỏ.Hắn luôn biết có ngày hắn sẽ chết, là người ai cũng sẽ chết.Nhưng hắn chưa bao giờ ngờ, có một ngày hắn sẽ tự tìm một Tử thần nhỏ cho mình.Không chỉ mất cái mạng rách này, mà ngay cả linh hồn và trái tim đều giao cho nàng. . . . . .Giới thiệu quyển hạCô hận con quái vật kia, con quái vật lạnh lùng tàn bạo, lòng dạ độc ác.Cô không thể tự tay giết hắn, bởi vậy cô tự nguyện vào doanh trại nô lệ, hi vọng có ngày tìm được cơ hội trả món nợ máu này.Ai biết, quái vật tàn bạo ấy lại vẫn có trái tim, vẫn có tình cảm.Cô hận mình ở quá gần hắn, đã nhìn rõ tất cả.Hại cô có cơ hội, nhưng không những không thể nào đâm con dao này vào tim hắn, mà còn bị bắt đối mặt với sai lầm cả đời của mình.Hắn nói hắn không cần sự tha thứ của cô, còn giao tính mạng cho cô.Đợi cô phát hiện ra thì người đàn ông này đã sớm cắm rễ ở trong lòng cô…Mà hối tiếc đã không còn kịp nữa rồi. . . . . .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chiến Lang", nơi mà câu chuyện của "Hắc Khiết Minh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 52" Chương truyện "Chiến Lang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chiến Lang

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio