Facebook PixelChinh Chiến - Tác giả Mật Ngọt | DocTruyenOnline.VN
Chinh Chiến

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
183Chương800Lượt Xem1Đánh giáĐang raTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chinh Chiến

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chinh Chiến thuộc Thể loại của tác giả Mật Ngọt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chinh Chiến. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chinh Chiến đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Điều duy nhất đáng để hắn quan tâm đó chính là sinh tồn.Sống sót chính là mục tiêu duy nhất và quan trọng nhất của hắn. Sống rồi, lại tính kế sống tiêpKhi cuộc sống đã ổn định, hắn sẽ tìm cách để duy trì nó.Nhưng.. hắn không được như ý nguyện. Cuộc đời và lai lịch hắn đã bị an bài phải cuốn vào vòng tranh đấu. Hắn quyết định đối mặt, tìm ra con đường cho cuộc đời của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chinh Chiến", nơi mà câu chuyện của "Mật Ngọt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 183" Chương truyện "Chinh Chiến" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chinh Chiến

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio