Facebook PixelChớ Cười Ta Hồ Vi - Tác giả Cá Thích Leo Cây | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chớ Cười Ta Hồ Vi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chớ Cười Ta Hồ Vi thuộc Thể loại của tác giả Cá Thích Leo Cây đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chớ Cười Ta Hồ Vi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chớ Cười Ta Hồ Vi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên qua, thời không, thần thoại, đồng nhânMột cô gái hơi bị lớn tuổi tạm gọi là X trước giờ không nghĩ rằng có một ngày chính mình lại xuyên qua, hơn nữa còn là tại hiện trường thần thoại Cosplay* (viết tắt của cụm từ Costume Play: Hóa trang thành các nhân vật trong truyện tranh)."Ngươi chính là hồ ly tinh trong truyền thuyết ?"Nàng khinh bỉ nói, "Người mới là hồ ly tinh, cả dòng họ ngươi toàn là hồ ly tinh!"Được rồi, thân là một hồ ly tinh cuối cùng của thời đại Thương Trụ, tuy rằng là giả, nhưng cũng được xem như một động vật quý hiếm cần được bảo vệ của quốc gia, thế nhưng có một ngày đại thần dùng mũi nói với nàng. "Thành Thang vọng khí ảm đạm, đương mất thiên hạ. Phượng minh kỳ sơn... Trợ giúp Võ vương phạt Trụ, thành công... người sẽ thành chính quả ""... A ừ, có thể hay không nói nói rõ ràng hơn một chút?" Từ đầu không nghe hiểu."Sứ mạng của ngươi là diệt thế, kết thúc thiên hạ Thành Thang sáu trăm năm, sau khi chuyện thành công sẽ thành chính quả.""…""Còn có ý kiến gì không?""Đại thần, ta có thể đổi ý không?"Kiên quyết nhấn mạnh! "Không có cửa!""Nhưng...Trụ vương quá già, ta có thể lựa chọn quyến rũ nhi tử của hắn hay không ?""Không được! Ngươi quá già.""…" = =!Một nữ chủ hơi lớn tuổi bị ngộ nhận thành một yêu tinh làm sao có thể sống sót ở cái nơi Thương triều biến thái khắp nơi đều có mai phục?Cô X: Mưu mô thủ đoạn——giả trư ăn lão hổ.Vai chính: Cô X, Đát Kỷ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chớ Cười Ta Hồ Vi", nơi mà câu chuyện của "Cá Thích Leo Cây" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 81" Chương truyện "Chớ Cười Ta Hồ Vi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chớ Cười Ta Hồ Vi

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio