Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới - Tác giả Hải Đích Cáp Tử | DocTruyenOnline.VN

Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới - Truyện Chữ

Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới

thông tin truyện Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

155
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới thuộc Thể loại của tác giả Hải Đích Cáp Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
CHO TÔI MỘT CUỘC SỐNG MỚI

Tác giả: Hải Đích Cáp Tử

Dịch: -pq-

Beta: dnt

01

Sau khi rời khỏi bữa tiệc, tôi đến và tham gia cuộc họp tổng kết thường niên của công ty.

Sau khi ngồi vào ghế, tôi nghe thấy một đồng nghiệp bàn tán: "Tổng giám đốc mới là sinh viên mới tốt nghiệp Yale. Nghe nói còn rất trẻ, mới 27 tuổi. Thật là trâu bò mà!"

"Tuổi 27 của người khác thì phong quang vô hạn, còn tuổi 27 của tôi chỉ có thể lo bữa đực bữa cái " Một đồng nghiệp khác tham gia vào cuộc trò chuyện bằng giọng điệu đầy ngưỡng mộ.

Câu chuyện nghe có vẻ cũng thú vị, tôi vừa định góp vui thì ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, một người đàn ông mặc vest lịch sự đang sải bước ra khỏi đám đông, anh ta mang theo khí chất lạnh lùng, người lạ cấm lại gần

Linda ở cạnh tôi phấn khích đến mức nắm lấy cánh tay tôi và thì thầm: "Má ơi, thật sự là sếp mới kìa!Đẹp trai đến mức tôi muốn nhào lại gần quá!!"

Sự trẻ con của cô ấy làm tôi phì cười, rồi dời sự chú ý sang vị sếp tổng mới, tôi cũng muốn xem xem người này có gì đặc biệt, và nụ cười trên mặt tôi cứng đờ khi bắt gặp đôi mắt đen láy đó.

Tôi phải làm gì nếu sếp mới là bạn trai cũ bị tôi đá?

Chuyện cực khẩn cấp! Yêu cầu hỗ trợ!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới", nơi mà câu chuyện của "Hải Đích Cáp Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới

    Bình luận truyện chữ hay Cho Tôi Một Cuộc Sống Mới

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh