Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước - Tác giả Băng Nhất | DocTruyenOnline.VN

Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước - Truyện Chữ

Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước

thông tin truyện Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương

Lượt Đọc:

339
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước thuộc Thể loại của tác giả Băng Nhất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước" là một câu chuyện về cuộc sống đầy bất ngờ và tình cảm trong một bối cảnh xuyên không và thế giới hư cấu.

Nhân vật chính, Ninh Nhất Minh, tưởng chừng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp cùng với người yêu Ninh Như. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi em trai của anh gây ra một sai lầm nhỏ, dẫn đến việc anh xuyên không vào một thế giới mà anh tưởng là thế giới thực tế, nhưng thực ra lại là một bộ tiểu thuyết.

Trong thế giới mới này, Ninh Nhất Minh phát hiện mình từng yêu chủ hệ thống La Tống Kiệt trong kiếp trước. Cảm xúc và tình cảm của anh dần dần hé lộ qua từng tình tiết của câu chuyện. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi La Tống Kiệt muốn Ninh Nhất Minh rời khỏi thế giới ảo này và trở lại thế giới riêng của anh.

Câu chuyện xoay quanh việc Ninh Nhất Minh phải đối mặt với quyết định giữa tình yêu và cuộc sống quá khứ. Những tình huống đầy bất ngờ và tình cảm phức tạp sẽ là điểm đặc biệt của câu chuyện này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước", nơi mà câu chuyện của "Băng Nhất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 20" Chương truyện "Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh