Facebook Pixel"Chức Nữ" Bị hãm Hại - Tác giả Bạch Lộ Lập Tuyết | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện "Chức Nữ" Bị hãm Hại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện "Chức Nữ" Bị hãm Hại thuộc Thể loại của tác giả Bạch Lộ Lập Tuyết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện "Chức Nữ" Bị hãm Hại. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện "Chức Nữ" Bị hãm Hại đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, hài, xuyên tạc, biến thái : )) nam nam sinh tửEdit: Phong MyNgươi xác định Chức Nữ trong lịch sử là nữ? Đầu tiên ngươi phải xác định xem truyện mọi người kể có đúng là tiếng phổ thông theo tiêu chuẩn không, tên của ta là Chi Lữ, không phải Chức Nữ! Các ngươi những người phưởng chức nữ công này (là mấy người dệt vải), trình độ văn hóa càng lúc càng thấp! Uy, mẫu hậu sao Người lại che miệng không cho con nói, đừng cho là con sợ bọn họ! Con là nam! Con là đốc công! Đừng cho là con không biết bọn họ ghép đôi con với Ngô Cương! Á, mẫu hậu, sao người lại đuổi con xuống…Sau đó ta… gặp Ngưu Lang trong truyền thuyết.Ngưu Lang – Chức Nữ: lấy tên nghề làm tên người, ngưu lang là chàng chăn bò (bản VN là chăn trâu, nhưng bản Tàu là bò) còn chức nữ là cô gái dệt vải

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện ""Chức Nữ" Bị hãm Hại", nơi mà câu chuyện của "Bạch Lộ Lập Tuyết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện ""Chức Nữ" Bị hãm Hại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay "Chức Nữ" Bị hãm Hại

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio