Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi - Tác giả Tử Cấm Chi Đỉnh Hàm Ngư Mạt Mạt | DocTruyenOnline.VN

Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi - Truyện Chữ

Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi

thông tin truyện Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

6 Chương

Lượt Đọc:

147
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi thuộc Thể loại của tác giả Tử Cấm Chi Đỉnh Hàm Ngư Mạt Mạt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Chuyện cũ của tôi không có tôiTác giả: Một Lần Ngắm Mặt Trời LặnGiới thiệu truyệnTừ lúc tốt nghiệp cho đến khi đi làm, Thi Dật vẫn chưa từng quên chàng trai mình thích đã lâu. Mãi tới khi chàng trai ấy kéo tay một cô gái khác, bước đi hạnh phúc, Thi Dật mới lấy lại tinh thần, hóa ra thanh xuân đã kết thúc rồi.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi", nơi mà câu chuyện của "Tử Cấm Chi Đỉnh Hàm Ngư Mạt Mạt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 6" Chương truyện "Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi

    Bình luận truyện chữ hay Chuyện Cũ Của Tôi Không Có Tôi

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh