Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy - Tác giả Thất Miên Điện Đăng | DocTruyenOnline.VN

Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy - Truyện Chữ

Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy

thông tin truyện Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

54 Chương

Lượt Đọc:

835
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy thuộc Thể loại của tác giả Thất Miên Điện Đăng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy" là một câu chuyện của tác giả Thất Miên Điện Đăng. Dưới đây là một tóm tắt ngắn về nội dung của truyện:

Trần Tiểu An là một mèo yêu có khả năng bắt quỷ và sưu tầm các hiện vật ma quái. Trong một tình huống không may, cô bị vướng vào một tình thế nguy hiểm và được ảnh đế Dư Hoán cứu giúp. Dư Hoán mang trên mình một hương vị độc đáo và cuốn hút, khiến Trần Tiểu An cảm thấy gây nghiện hơn cả cỏ mèo.

Trần Tiểu An cảm thấy rằng cuộc sống bên cạnh Dư Hoán là viên mãn. Mặc dù cô phải thỉnh thoảng biến thành hình người, Dư Hoán luôn đối xử tốt với cô và chăm sóc cô. Cuộc sống của cô trở nên thoải mái và hạnh phúc, và cô còn có thể bắt quỷ và duy trì trật tự cùng với Dư Hoán.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi ảnh đế đột ngột cắn miệng Trần Tiểu An. Sự sợ hãi khiến cô phải đối mặt với câu hỏi: "Anh... anh muốn ăn tôi sao?" Câu chuyện chắc chắn sẽ tiếp tục với những tình tiết thú vị và đầy bất ngờ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy", nơi mà câu chuyện của "Thất Miên Điện Đăng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 54" Chương truyện "Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy

Bình luận truyện chữ hay Có Mèo Trong Tay Muốn Gì Được Nấy

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh