Facebook PixelCổ Mộ Kỳ Duyên - Tác giả Lê Hoa Yên Vũ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cổ Mộ Kỳ Duyên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cổ Mộ Kỳ Duyên thuộc Thể loại của tác giả Lê Hoa Yên Vũ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cổ Mộ Kỳ Duyên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cổ Mộ Kỳ Duyên đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: cổ trang, cung đình, xuyên qua, nhất thụ nhất công, huyền huyễn, HEEditor: luckfoxBeta: YunjaeNhân vật: Viên Dã x Bách Lý GiangVũ Vân hoàng triều ở Đông đại lục có 7 vị hoàng tử trong đó nổi bất nhất chính là Ngũ vương gia Viên Dã, được xưng là chiến thần, bách chiến bách thắng, ở trên chiến trường khiến cho kẻ địch run sợ. Vị này chỉ có một tật xấu duy nhất là tính trăng hoa, phong lưu, giam cầm không biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ.1000 năm trước Đông Đế chết đi để lại một di lệnh, cứ 100 năm một quốc gia sẽ phải cử đi hoàng tử của mình vào cổ mộ để thực hiện yêu cầu của Đông Đế, nếu không tuân mệnh thì 10 năm sau sẽ có tai họa giáng xuống toàn đại lục. Thời kỳ 100 năm đã tới, lần này đến lượt Vũ Vân hoàng triều, hoàng thượng hỏi xem có vị hoàng tử nào tự nguyện đi thì vương gia của chúng ta trong lúc mơ màng nghe nhầm thành hỏi tối nay có đi thanh lâu không nên đã mừng rỡ đồng ý, từ đấy bánh xe vận mệnh bắt đầu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cổ Mộ Kỳ Duyên", nơi mà câu chuyện của "Lê Hoa Yên Vũ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 41" Chương truyện "Cổ Mộ Kỳ Duyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cổ Mộ Kỳ Duyên

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio