Cổ Xuyên Kỳ Duyên - Tác giả Phi Yến Nhược Thiên | DocTruyenOnline.VN

Cổ Xuyên Kỳ Duyên - Truyện Chữ

Cổ Xuyên Kỳ Duyên

thông tin truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

109 Chương

Lượt Đọc:

1.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên thuộc Thể loại của tác giả Phi Yến Nhược Thiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên khác: Đặc công Hàn phiThể loại: Ngôn tình xuyên không, cổ trang, 3s, 1vs1, cung đấu, trạch đấu, giang hồ, HE,...Tình trạng: Đang raDự kiến: <= 200 chươngBạch Tử Linh là Tam tiểu thư của Bạch gia Hữu Thừa tướng, phố phường gần đây đều đang bàn tán xôn xao vị tiểu thư vừa mới tự tử không thành này.Chủ yếu bàn luận chính là, một vị tiểu thư xấu xí, không có tài năng, Tam tiểu thư nhu nhược, yếu đuối vậy mà lại mơ tưởng tới Đại thiếu gia Đỗ gia Đỗ Thanh Triệt.Dĩ nhiên, người ta cự tuyệt nàng, vì thế nàng mới tuyệt vọng nhảy hồ....Tỉnh lại lần nữa, nàng thản nhiên đối mặt mọi thứ. Người khác khi dễ, người khác coi thường, lời bàn tán đồn đãi đầy đường, cũng không khiến ánh mắt lạnh lùng của nàng thay đổi, sâu trong đó là sự kiêu ngạo, ngông cuồng, như thể mọi việc đối với nàng chỉ là nhỏ nhặt đến không đáng nàng bận tâm,những con người đó nhỏ bé đến mức chẳng thế khiến nàng ghé mắt.Và, thế sự biến hoá... Một lời tiên đoán xuất ra, dậy lên sự phân tranh của tứ quốc. Mọi nơi đều rung chuển, các thế lực rục rịch, vì tranh quyền đoạt vị vẫn là vì nhi nữ tư tình??!!Thiên hạ đại loạn.Vận mệnh định là phượng nữ, hồng nhan họa thủy, với thân thủ xuất quỷ nhập thần, nàng từng bước lên đỉnh cao của thiên hạ, hé lộ dung nhan kinh người, tài năng song tuyệt, kinh diễm tứ phương."Hẹn ước trăm năm không bằng một lần gặp gỡ."Thiên hạ này ngoài hắn ra, không ai có thể sánh bước cùng nàng!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cổ Xuyên Kỳ Duyên", nơi mà câu chuyện của "Phi Yến Nhược Thiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 109" Chương truyện "Cổ Xuyên Kỳ Duyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Bình luận truyện chữ hay Cổ Xuyên Kỳ Duyên

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh