Coca Lạnh 0℃ - Tác giả Trữ Hầu Giai Âm | DocTruyenOnline.VN

Coca Lạnh 0℃ - Truyện Chữ

Coca Lạnh 0℃

thông tin truyện Coca Lạnh 0℃ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

8 Chương

Lượt Đọc:

73
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Coca Lạnh 0℃

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Coca Lạnh 0℃ thuộc Thể loại của tác giả Trữ Hầu Giai Âm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Coca Lạnh 0℃. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Coca Lạnh 0℃ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Trữ Hầu Giai ÂmSố chương: 8 chươngThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết ????️, Gương vỡ lại lành, Đoản vănEditor: ShiningLBeta: KelisVăn án:__ Cô là nước coca lạnh 0 độ C của mùa hè: kích thích, cay nóng nhưng cũng rất ngọt ngào.________An Nhạc là đồ vô ơn, chẳng có chút lương tâm nào.Nhưng Phó Nguyệt Đài thì không.An Nhạc là một cô người yêu nhẫn tâm, ích kỷ.Nhưng Phó Nguyệt Đài thì không.An Nhạc là người đang vương vấn tình cũ. Phó Nguyệt Đài cũng vậy._________________Gỡ mìn:Kết HENam nữ song CĐoản văn, 10000 chữNam nữ chính trưởng thành, đều không hoàn hảoTag: Gương vỡ lại lành, Tình yêu nông thôn, Ngọt vănLập ý: Cửu biệt trùng phùngCảnh báo của editor:Có thịt vụnNữ chính tánh hơi kì
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Coca Lạnh 0℃", nơi mà câu chuyện của "Trữ Hầu Giai Âm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Coca Lạnh 0℃" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Coca Lạnh 0℃

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh