Comic: Gia Tộc Vongola - Tác giả Khê Ao Dữ Ngư | DocTruyenOnline.VN

Comic: Gia Tộc Vongola - Truyện Chữ

Comic: Gia Tộc Vongola

thông tin truyện Comic: Gia Tộc Vongola - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

121 Chương

Lượt Đọc:

1.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Comic: Gia Tộc Vongola

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Comic: Gia Tộc Vongola thuộc Thể loại của tác giả Khê Ao Dữ Ngư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Comic: Gia Tộc Vongola. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Comic: Gia Tộc Vongola đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nghe nói Avengers có sáu đại người sáng lập?Ta Vongola sáu đại thủ hộ giả xin xuất chiến!Nghe nói truyền thừa ngàn năm [Thích Khách Liên Minh] rất mạnh.Độc lập ám sát bộ đội Varia giải thoáng cái?S.H.I.E.L.D cái gì đều quản chuyên trị các loại không phục?Ngoài cửa cố vấn sẽ nói cho ngươi biết cái gì gọi là chết!Cái gì! Ngươi nói Tony · Stark muốn tạo ra trên thế giới đài thứ nhất máy thời gian? Nhanh đi đem trong kho hàng hít bụi 10 năm súng phóng tên lửa lấy ra!. . .Chiếc nhẫn bên trên khắc rõ chúng ta thời gian, thuộc về Vongola vinh quang vĩnh không tiêu tán!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Comic: Gia Tộc Vongola", nơi mà câu chuyện của "Khê Ao Dữ Ngư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 121" Chương truyện "Comic: Gia Tộc Vongola" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Comic: Gia Tộc Vongola

Bình luận truyện chữ hay Comic: Gia Tộc Vongola

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh