Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y - Tác giả Giản Khuyết | DocTruyenOnline.VN

Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y - Truyện Chữ

Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y

thông tin truyện Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

170 Chương

Lượt Đọc:

2.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y thuộc Thể loại của tác giả Giản Khuyết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một câu giới thiệu vắn tắt: Để người chết được yên nghỉ, hơi thở chìm đi, oan khiên tẩy hết. Tác giả: Giản KhuyếtEditor: Mạt MạtThể loại: Đô thị tình duyên, Tình hữu độc chung, Cường cường, Huyền nghi - Trinh thámCP: Yến Quy x Cố Dĩ Di- ----------------------------------CP: Nữ pháp y ốm yếu & tay súng thiện xạ hồ ly tinhVăn án:Sở Ngôn bò ra từ trong biển lửa địa ngục, trên lưng mang tội danh bán đứng chiến hữu.Toàn thân nàng bị bỏng một khoảng lớn, vẻ đẹp từng có không còn tồn tại nữa.Trên lưng nàng mang theo linh hồn anh dũng của các chiến hữu chết thảm, tội phạm chưa bị diệt trừ, chân tướng không có kết quả, oan khuất chưa được rửa sạch, nàng không thể chết đi như vậy được.Sau khi Sở Ngôn thay đổi diện mạo đổi tên thành Yến Quy, một lần nữa trở lại khoa pháp y điều tra kỹ thuật của đội điều tra hình sự Cục Công An thành phố Tân Hà, thề tìm ra chân tướng bị vùi lấp.Cố Dĩ Di là bông hoa khó theo đuổi nhất thành phố Tân Hà,Thân thủ lợi hại, xinh đẹp như hoa, tính cách cao ngạo.Sau khi gặp được ma ốm Yến Quy thì lại rơi vào lưới tình --Cố Dĩ Di ôm cổ Yến Quy, ánh mắt quyến rũ như tơ..."Ma ốm, chị có được không vậy?""... Được."Sự thật chứng minh, có một pháp y tuy rằng cơ thể ốm yếu, nhưng tay lại thật sự được...Tag: Cường cườngĐô thị tình duyênYêu sâu sắcHuyền nghi trinh thámTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Yến Quy, Cố Dĩ Di ┃ vai phụ: Nhậm Du Nhiên, Hạ Chi Tình, nhóm bạn đa mưu túc trí, nhóm hung thủ cùng hung cực ác ┃ cái khác: Đàm tình phá án heMột câu giới thiệu vắn tắt: Để người chết được yên nghỉ, hơi thở chìm đi, oan khiên tẩy hết.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y", nơi mà câu chuyện của "Giản Khuyết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 170" Chương truyện "Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y

Bình luận truyện chữ hay Con Đường Giải Oan Của Nữ Pháp Y

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh