Facebook PixelCon Gái Của Tử Thần - Tác giả Siêu Đại Mèo Lười | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Con Gái Của Tử Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Con Gái Của Tử Thần thuộc Thể loại của tác giả Siêu Đại Mèo Lười đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Con Gái Của Tử Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Con Gái Của Tử Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tựa: Con gái của tử thần [Descendant of the Death]Thể loại: Ngược, 1x1, Siêu nhiên, Thảm sát, HE, Nữ cường, Bi kịchDisclaimer: Các nhân vật và tình tiết trong truyện hoàn toàn là hư cấu. Và toàn bộ là do mình nghĩ ra, nếu có tình cờ trùng lặp một số chi tiết mong các bạn bỏ qua. Nhưng mình cam kết là do mình tự viết.Rating: 16+ (máu me)Warning: Mình đã từng viết một truyện có cùng tựa dưới bút danh Erementar/Eri-chan hồi mình học lớp 8 và đây là bản viết lại của mình. Nội dung và tên nhân vật sẽ bị thay đổi đôi chút so với bản gốc. Nếu phải lựa chọn một cuộc sống đầy quyền lực nhưng trong sự cô đọc và một cuộc sống yên vui bình thường nhưng dễ bị tổn thương thì bạn sẽ chọn cái nào? Cuộc sống của ấy giống như sự lựa chọn đầu tiên, cô đơn đến tột cùng. Thế giới của cô sớm chỉ còn được mô tả như một bức tranh ảm đạm nhuốm mùi tanh tưởi và chết chóc. Cái giá cho việc tồn tại trên cõi đời này của cô, chính là sự cô độc và những năm tháng dài vô tận. Điều cô mong muốn là, được chết đi cùng với người cô yêu thương, nhưng có lẽ điều đó quá khó với cô. Vì cô chính là con gái của Tử Thần, người reo rắc cái chết và sự thống khổ cho nhân loại.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Gái Của Tử Thần", nơi mà câu chuyện của "Siêu Đại Mèo Lười" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 7" Chương truyện "Con Gái Của Tử Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Con Gái Của Tử Thần

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio