Còn Nhớ Tên Nhau - Tác giả user60539014 | DocTruyenOnline.VN

Còn Nhớ Tên Nhau - Truyện Chữ

Còn Nhớ Tên Nhau

thông tin truyện Còn Nhớ Tên Nhau - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

107 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Còn Nhớ Tên Nhau

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Còn Nhớ Tên Nhau thuộc Thể loại của tác giả user60539014 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Còn Nhớ Tên Nhau. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Còn Nhớ Tên Nhau đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: user60539014Thể loại: ngôn tình, ngược, hắc bang, gia đấu, NP...Giới thiệu:Đô thị tình duyên, hắc bang, gia đấu, ngược luyến, sủng, Np, nữ cường nam cường...Nhân vật và thế giới trong truyện đều là giả tưởng, không có thật.P/s: đây là bộ truyện đầu tay được lấy cảm hứng từ một giấc mơ của mình, mình yêu sách và tiểu thuyết cũng như tôn trọng tất cả các bộ truyện và tác giả mà mình từng đọc qua. truyện sẽ có tình tiết mà mình vay mượn hình ảnh từ một số bộ truyện mình từng đọc và xây dựng lại theo cảm xúc của mình [vd như: Đạo Tình (Chu Ngọc); Cốt cách mỹ nhân (Mặc Bảo Phi Bảo); Đồ khốn anh nói yêu tôi sao(Cỏ Lau); Ai hiểu được lòng em (Lục Xu)]. Nên tình tiết sẽ khá là cẩu huyết (theo mình nghĩ là vậy). mong các bạn độc giả cân nhắc trước khi đọc.Nội dung:Lưu thị là bá chủ một phương nhưng gia tộc họ Lưu lại có những mặt sáng tối mà người ngoài không bao giờ có đủ vinh hạnh để biết. Dòng tộc mấy trăm năm duy trì một hệ thống các lễ giáo đẹp đẽ, lụa là gấm hoa chỉ để che giấu sự rỗng tuếch trong trái tim của mỗi một con người.Gia chủ đời thứ 23 Lưu Dịch Tôn năm nay đã bát tuần, hơn 40 năm giữ gìn phát triển gia tộc cũng đã đến lúc ông giao lại quyền lực của mình. Năm người con trai, ba người con gái, mười hai cháu trai, ba cô cháu gái ai sẽ là người giành được vương vị mà ai cũng thèm thuồng đó.Để làm thiếu phu nhân nhà họ Lưu, Bạch Ngân Hy đã phải trải qua trăm nghìn đau khổ, liệu cô sẽ cùng vs những người nam nhân mà cô yêu đấu tranh hay trốn chạy để bảo vệ tròn vẹn trái tim như thuở ban đầu.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Còn Nhớ Tên Nhau", nơi mà câu chuyện của "user60539014" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 107" Chương truyện "Còn Nhớ Tên Nhau" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Còn Nhớ Tên Nhau

Bình luận truyện chữ hay Còn Nhớ Tên Nhau

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh