Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ - Tác giả Thiên Thương Dạ | DocTruyenOnline.VN

Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ - Truyện Chữ

Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ

thông tin truyện Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

286 Chương

Lượt Đọc:

2.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ thuộc Thể loại của tác giả Thiên Thương Dạ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Conan: Đừng Chờ Tôi Đứng Đắn, Đạo Cụ" - Trong một thế giới đầy thị phi, Nura Rikuo - người nổi danh với danh hiệu Rượu, bắt đầu một cuộc hành trình kì lạ. Anh ta đồng hành cùng một hệ thống đầy lung tung và khó hiểu, cùng nhau tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Mọi thứ xung quanh đều trở nên phức tạp khiến cho cuộc sống của Rikuo trở nên hỗn loạn và kỳ quặc.

Hệ thống đưa ra các nhiệm vụ đầy thách thức và phần thưởng bí ẩn, khiến Rikuo phải đối mặt với những tình huống khó lường trong cuộc chiến giữa thế giới tăm tối và thế giới ánh sáng. Trong khi đó, mâu thuẫn và trận đấu tinh thần không ngừng diễn ra giữa hai phe đối nghịch.

Khi đối đầu với những kẻ độc ác như Gin và Vodka, không bao giờ tỏ ra bình tĩnh, Rikuo phải tìm cách đối mặt với họ. Kudo Shinichi thậm chí còn không thoát khỏi những ảnh hưởng do Rikuo quyết định không để ánh sáng rạng sáng chiếu vào ngôi nhà của anh ta. Các nhân vật khác như Kid cũng không kìm được cảm xúc khi đối đầu với những thách thức mới lạ.

Với sự xuất hiện của hệ thống kỳ lạ và các tình huống không ngừng thay đổi, cuộc sống của Rikuo trở nên náo nhiệt và đầy sắc màu. Mọi thứ trong thế giới này, từ con người, đạo cụ cho đến những tình tiết trong truyện tranh, đều trở nên không thể đoán trước và rất khó kiểm soát.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ ", nơi mà câu chuyện của "Thiên Thương Dạ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 286" Chương truyện "Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ

Bình luận truyện chữ hay Conan: Ta liền không có đứng đắn đạo cụ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh