Công Ngọc - Tác giả Tiêu Hàn Thành | DocTruyenOnline.VN

Công Ngọc - Truyện Chữ

Công Ngọc

thông tin truyện Công Ngọc - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

129 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Công Ngọc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Công Ngọc thuộc Thể loại của tác giả Tiêu Hàn Thành đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Công Ngọc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Công Ngọc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cả kinh đều biết, hiện nay Thánh Thượng Ngụy Dịch đã bắt được Hoàng Đế tiền triều Lâm Kinh Phác lưu vong bên ngoài, mang về giam cầm.

Tiền triều đấu với tân triều, một núi không thể chứa hai hổ, thế lực trong kinh rục rà rục rịch khắp nơi cống hiến cho chủ thượng của mình, đánh nhau sống chết.

Ai ngờ, hai vị Hoàng Đế này cả ngày ở trong cung uống trà chơi cờ, ném thẻ vào bình rồi đấu dế, chung đụng cực kỳ hòa hợp.

Người của hai bên đều cuống lên, vì vậy...

Mỗi ngày thượng triều đều có đại thần khuyên can Ngụy Dịch, muốn hắn chém đầu Lâm Kinh Phác.

Hậu cung ngày ngày có người âm thầm đưa đao cho Lâm Kinh Phác, để y nhân cơ hội giết Ngụy Dịch.

Mãi cho tới một ngày, Lâm Kinh Phác phát hiện có một tủ tấu chương muốn dồn mình vào chỗ chết, Ngụy Dịch cũng phát hiện ra mấy chục thanh dao găm giấu dưới đệm chăn...

Hai người ăn ý nhìn nhau nở nụ cười: "Có phải ngươi cũng thích trẫm, nên mới không nỡ ra tay với trẫm không?"

...

Rắn độc Đế Vương công x Hồ ly Đế Vương thụ.

Một người tàn nhẫn, một người hiểm độc, cũng chẳng phải thứ tốt lành gì.

Chỉ điểm: HE.

Vai chính: Lâm Kinh Phác, Ngụy Dịch. | Vai phụ: rất nhiều.

Một câu giới thiệu ngắn gọn: Hoàng Đế công x Hoàng Đế thụ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Ngọc", nơi mà câu chuyện của "Tiêu Hàn Thành" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 129" Chương truyện "Công Ngọc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Công Ngọc

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh