Facebook PixelCủ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không - Tác giả Đinh Châu Tiên | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không thuộc Thể loại của tác giả Đinh Châu Tiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Quy Bình TêThể loại: Huyền huyễn, hài, HEVốn là một cuộc sống rất mỹ mãn, ai ngờ trồng củ cải lại trồng ra một yêu quái.Hơn nữa yêu quái này hình như còn có ý với ta...Đừng đùa chứ, cổ và thắt lưng không phân biệt nổi, tất cả đều không phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ.Cái gì?Thì ra là mỹ nam sao?....Nhân vật nữ nào đó: Củ cải, ta gọi chàng một tiếng chàng dám trả lời không?Yêu quái nào đó: Không cần gọi, ta đi theo nàng.......Cặp đôi: Lưu Ngũ CốcCủ cải – Thẩm Tuấn Khanh

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không", nơi mà câu chuyện của "Đinh Châu Tiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 19" Chương truyện "Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio