Facebook PixelCực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn - Tác giả Nhóm STV | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn thuộc Thể loại của tác giả Nhóm STV đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hàn Nhật là một cậu bé ăn mày ở Lưu Phúc trấn, cùng sống chung với cậu là một cô bé bầu bạn. Một ngày nọ, một môn phái đã bắt cô bé ấy đi, bỏ cậu bơ vơ một mình. Cậu thầm thề sẽ quyết tìm lại cho được cô bằng chính khả năng của mình, dấn thân vào bước đường tu luyện đầy hiểm nguy và cám dỗ.Ai lại ngờ tên ăn mày ngày đó lại trở nên cực kỳ cường đại, đứng trong hàng ngũ cường giả đỉnh cao.Ai lại ngờ tên ăn mày ngày ấy bây giờ không ai dám gọi thẳng tên vì khiếp sợ.Hàn Nhật đã tự tạo ra một truyền thuyết của riêng mình.Cùng đi với hắn để ta biết con đường hắn đi và tạo ra truyền thuyết về mình ra sao.Cùng với thế Hàn Nhật cũng từ từ hé lộ tấm màn che về thân thế thực sự của cậu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn", nơi mà câu chuyện của "Nhóm STV" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio