Facebook PixelCực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt - Tác giả Nhuận Nguyệt Thần | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt thuộc Thể loại của tác giả Nhuận Nguyệt Thần đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Tu chân, nữ cường, sủng, NP, hoànEdit: Miu, ChuốiTiêu Dao —— tiêu âm sát nhân, y độc song tuyệt, tiêu dao lục giới, nửa chính nửa tà .Thiên hạ đồn đại, Tiêu Dao thần y một khi cứu người đều đưa ra điều kiện vô cùng quái đản khiến người trong thiên hạ đều giận sôi, nhưng không một người dám cự tuyệt, chẳng may đắc tội Tiêu Dao thần y, chỉ sợ sống không bằng chết!Ai có thể nghĩ đến, yêu nghiệt “Nam” tử cao cao tại thượng mọi người nhìn thấy này cư nhiên lại là nữ phẫn nam trang!Toàn bộ giang hồ nói, người trong giang hồ thân bất do kỷ, nàng lại tuyên bố, “Ta xuất hiện, là vì làm cho giang hồ thân bất do kỷ!”Từ nhỏ cùng nhau lớn lên vậy mà nàng lại không hề biết, đám sư huynh phúc hắc yêu nghiệt đều có thân phận làm cho nàng nghẹn họng nhìn trân trối, bất luận chính phái, tà giáo, hoàng triều, dị tộc, bọn họ đều có thế lực cường đại !Nàng thích tiêu dao giang hồ, lại vì một đám đá không đi , cứ bám lấy nàng phía sau kiakhiến nàng đau đầu không thôi!Phàm giới, Ma giới, Yêu giới, Minh giới, Tiên giới, Thần giới, nàng vượt qua vô số nguy hiểm , một vòng tiêu dao lục giới , nhưng vẫn như cũ đá không đi một đám sư huynh thề sống chết thủ hộ nàng phía sau kia!Tìm được mười đại thần khí cổ xưa , lại như thế nào vạch trần được bí mật kinh thiên?Bọn họ sủng nàng là vận mệnh sớm an bài triền miên không ngớt…【 yêu nghiệt 】 Hoa Lạc Ly: Tiểu Dao Nhi , mặt ngươi thật đẹp ! Mặc nữ trang đi , làm cho sư huynh thỏa mãn một chút!【 bá đạo 】 Long Ngạo: Đừng có nói lời vô nghĩa , ta đây chính là đoạn tụ, ngươi không theo cũng phải theo !【 ôn nhu 】 Vân Huyền: ngay cả khi mặt ngươi có bớt, trong lòng ta ngươi vẫn rất đẹp .【 băng sơn 】 Giang Mạt Hàn: băng sơn như ta lại vì ngươi mà tan chảy, ta sớm đã hãm sâu trong đó! Mặc kệ ngươi là nam hay là nữ, ta đều muốn!【 chính thái 】 Hỏa Diệu: sư đệ, bảo ta một tiếng sư huynh đi ! Ta mang theo không ít thứ tốt cho ngươi đâu!【 lãnh khốc 】 Bắc Trần Phong: ta chỉ là tới học y, nhưng thế nào vô ý học xong liền yêu ngươi!【 anh khí 】 Yến Vô Ngân: dù đã khó khăn tự kiềm chế, ta vẫn như vậy say mê, cho dù bị thiên hạ chỉ trích đoạn tụ chi phích, ta cũng sẽ không buông tay!Bảy đại cực phẩm mỹ nam sư huynh, người nào người nấy đều cực sủng nữ chủ…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt", nơi mà câu chuyện của "Nhuận Nguyệt Thần" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 92" Chương truyện "Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio