Facebook PixelCưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch - Tác giả Thư Trung Tầm Trữ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch thuộc Thể loại của tác giả Thư Trung Tầm Trữ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, sủng, Hài, HEEditor: Lạc TuyếtTừ xưa tới nay có quyền liền có thể áp bức thế nhân, bối cảnh không lồ ngược lại sai khiến tử thần.Kết quả là, hắn ỷ vào thân phận nhi tử độc nhất của Thiên Đế mà làm xằng làm bậy ức hiếp nàng suốt mấy nghìn năm...Thậm chí đánh nàng trở về nguyên hình.Cho đến một ngày, hắn hướng nàng nói rằng...hắn thích nàng...Bổn tiên cảm giác xuân phong phơi phới, hắn ngược ta bao nhiêu ta liền trả lại gấp bội để hắn hảo hảo cảm nhận tư vị.P/s : Sủng, sủng và sủng ^^

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch", nơi mà câu chuyện của "Thư Trung Tầm Trữ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 6" Chương truyện "Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cưng Chiều Tiểu Tiên Ngốc Nghếch

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio