Cùng Nắm Tay Chàng - Tác giả Thải Điền | DocTruyenOnline.VN

Cùng Nắm Tay Chàng - Truyện Chữ

Cùng Nắm Tay Chàng

thông tin truyện Cùng Nắm Tay Chàng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

42 Chương

Lượt Đọc:

786
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cùng Nắm Tay Chàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cùng Nắm Tay Chàng thuộc Thể loại của tác giả Thải Điền đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cùng Nắm Tay Chàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cùng Nắm Tay Chàng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Thải ĐiềnThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Gia ĐấuGiới thiệu:Thứ muội xảo trá, di nương âm hiểm, bào muội ruột thịt còn là một nhóc cà lăm.Thậm chí còn có một tiểu nhị phòng lúc nào cũng như hổ rình một lòng mưu đoạt tước vị.Thẩm Nguyên Ngọc đành phải vực dậy tinh thần, động viên cha mẹ, bảo vệ ấu muội bình an, nhân tiện còn tìm cho mình một phu quân tốt...Thứ tử của Lang Gia Vương thân thế bí hiểm, tính cách cao ngạo lạnh lùng, hỉ nộ vô thường làm việc quái đản.Vốn nên trốn ở sau lưng các hoàng tử, tránh đi cuộc đấu tranh đoạt đích vô cùng thê thảm, nhưng chưa từng nghĩ đến huynh đệ phản bội, vận mệnh trêu người...Một nữ chính và một nam chính cùng nhau phấn đấu, đấu cực phẩm diệt ngoại địch, cuối cùng Phượng Hoàng niết bàn, trở thành một câu chuyện sủng ái một đời!Văn án 2:Xuyên qua thành đích tôn đích nữ nhà cao cửa rộng, vốn là một con bài tốt lại lại bị nguyên thân chơi hỏng.Lưng tựa cây đại thụ Lan Lăng Thẩm thị này, có quyền có tiền lại nhàn hạ, cuộc sống tạm bợ sau này không nên quá thoải mái.Không muốn lập gia đình quá sớm, nhưng bất đắc dĩ lại bị một Tướng quân cao ngạo lạnh lùng quấn lấy.Thẩm Nguyên Ngọc: đối với nam nhân ta không có yêu cầu nào khác, chỉ cần từ đầu tới cuối chỉ có một mình ta là đủ rồi.Dữu Cảnh Niên: bản tướng quân không có ưu điểm gì, chỉ được cái thương tức phụ. Phương châm sống tám chữ: thuận vợ thị thịnh, nghịch vợ thì chết!Thẩm Nguyên Ngọc: ta cần chính là trung khuyển (chó trung thành), nhưng chàng rõ ràng là một con rắn độc!Dữu Cảnh Niên: nước mắt lưng tròng~~
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cùng Nắm Tay Chàng", nơi mà câu chuyện của "Thải Điền" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 42" Chương truyện "Cùng Nắm Tay Chàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cùng Nắm Tay Chàng

    Bình luận truyện chữ hay Cùng Nắm Tay Chàng

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh