Facebook PixelCuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ" - Tác giả Scarlet Kitten | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ"

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ" thuộc Thể loại của tác giả Scarlet Kitten đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ". Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ" đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Máu và nước mắt khắp nơi. Tiếng kêu thống thiết khổ sở bao trùm lấy một vương quốc được xem là nơi xinh đẹp nhất trong cổ tích loài người. Nơi đây chỉ còn quyền lực, danh vọng và hào nhoáng. Những nụ cười giả tạo, khinh bỉ. Người tốt thì không còn đất sống. Khắp thế gian nhuốm một màu bi ai.Nàng cũng vậy. Nàng cũng muốn bỏ trốn lắm chứ. Nhưng nàng thật không thể. Nàng thật không cam tâm rời bỏ vị trí hào nhoáng này. Nàng không cam tâm rời bỏ khỏi nhung lụa. Để rồi tự chuốt hậu quả đau thương...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ"", nơi mà câu chuyện của "Scarlet Kitten" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 31" Chương truyện "Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ"" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ "Tội Đồ"

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio