Facebook PixelCuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà - Tác giả Từ Từ Tiêu | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà thuộc Thể loại của tác giả Từ Từ Tiêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tùy thân không gian, ấm áp.Số chương: 94c + 1 ngoại truyện.Nhạc Tư Trà – một sinh viên năm nhất bình thường, hiền lành, thể chất yếu đuối, dễ sinh bệnh. Cha mẹ cậu đã mất vào ngày giáng sinh của một năm trước, thế nhưng, xung quanh cậu vẫn có nhà để ở, có quê để về, có bạn bè, người thân yêu thương, chở che. Một ngày, trong khi câu cá, cậu bất ngờ “câu” được một miếng ngọc bội. Vết máu do vô tình bị thương được ngọc bội hấp thu, thế là ngọc ta nhận chủ ^^. Thế là, Nhạc Tư Trà không phải chỉ “câu” được ngọc bội, mà còn trở thành chủ nhân của một vùng đất kì lạ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà", nơi mà câu chuyện của "Từ Từ Tiêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 95" Chương truyện "Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio