Facebook PixelCuồng Nhân Tu Chân - Tác giả Thần Nam | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cuồng Nhân Tu Chân

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cuồng Nhân Tu Chân thuộc Thể loại của tác giả Thần Nam đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cuồng Nhân Tu Chân. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cuồng Nhân Tu Chân đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Để tiến lên trên con đường tu luyện của mình, tu chân giả phải trải qua rất nhiều thử thách, trong đó thử thách quan trọng cũng như nguy hiểm nhất chính là Thiến Kiếp.Thần Nam, một thiên tài tu chân giả, dùng 400 năm để đạt đến cảnh giới Vấn Đỉnh Cửu Trọng như hiện tại từ một thể xác phàm nhân.Hôm ngày là ngày đặc biệt quan trọng đối với hắn. Hơn 400 năm qua, hắn chưa từng lúc nào ngưng nghĩ về điều này, cánh cửa phi thăng đến Tiên Ma giới đã hé mở, chỉ cần hắn vượt qua cửa ải thiên kiếp cuối cùng này...Nhưng, ngay cả hắn cũng không nắm chắc điều này..

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuồng Nhân Tu Chân", nơi mà câu chuyện của "Thần Nam" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 28" Chương truyện "Cuồng Nhân Tu Chân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cuồng Nhân Tu Chân

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio