Facebook PixelCuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng - Tác giả Tứ Nguyệt | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng thuộc Thể loại của tác giả Tứ Nguyệt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: stliConvert: ngocquynh520Số chương: 10Rating: H+Úi cha! "Đụng" phải người rồi!Nàng không phải là không tuân theo "luật giao thông", chỉ phạm một chút lỗi nhỏ không ngờ lại dẫn đến tình cảnh thay đổi như vậy!Chẳng qua là "Không làm chủ được tốc độ" đụng trúng hắn khi hạ xuống, chỉ vậy mà hắn đòi cởi đồ của nàng?Quên đi! Bà đây không thèm chấp một nhãi con. Nhân tiện lần này sẽ đùa chết tên giỏi giả bộ này!A? Hắn không phải thiếu hụt tình thương của mẹ chứ? Lại không ngừng liếm ngực của nàng?Nể tình dáng dấp hắn rất đẹp trai, nàng liền tha thứ hành động quái dị của hắn, chẳng qua là khi hắn càng quái dị thì nàng bắt đầu hối hận cho sự dung túng của mình. Nàng phải tranh thủ hắn còn chưa dùng côn đâm chết chạy nhanh a!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng", nơi mà câu chuyện của "Tứ Nguyệt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 12" Chương truyện "Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio