Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình - Tác giả Kōji (こうじ ) | DocTruyenOnline.VN

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình - Truyện Chữ

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

thông tin truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

58 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình thuộc Thể loại của tác giả Kōji (こうじ ) đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: こうじHọa sĩ: 鍋島 テツヒロDịch giả: Kelvin_KeyMặc dù đã khiến Quỷ Vương bại dưới tay mình, nhưng Novel Veigel, người mang danh hiệu Dũng giả, lại bị chính đất nước và những người đồng đội của mình quay lưng phản bội.“Mặc kệ hết đi! Mình sẽ sống cuộc sống mà mình muốn!”.Cuộc sống thứ hai của vị cựu Dũng giả bắt đầu.- --Chú thích thêmLink Eng: https:www.novelupdates.com/series/ex-brave-wants-a-quiet-life/Link Jap: https://ncode.syosetu.com/n4232ex/Tiến độ: tùy hứng.Vui long Spoil nhớ cách dòng ra cho mọi người nha.:D
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình", nơi mà câu chuyện của "Kōji (こうじ )" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 58" Chương truyện "Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Bình luận truyện chữ hay Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh