Facebook PixelCửu Thiên Liên Sinh - Tác giả Vạn Diệt Chi Thương | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cửu Thiên Liên Sinh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cửu Thiên Liên Sinh thuộc Thể loại của tác giả Vạn Diệt Chi Thương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cửu Thiên Liên Sinh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cửu Thiên Liên Sinh đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: ilysmBê ta: A Bích, LiNThể loại: xuyên việt, kỳ huyễn, cổ trang, cung đình, giang hồ, super cườngcường, 1×1, HE.Truyện Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương được diễn ra nơi cổ đại nhưng lại thêm tình tiết xuyên không tạo nên sự mới lạ của tác phẩm.Một đời mang nhiều phong lưu tài năng vô song lại nhiều mỹ nữ xung quanh, sống trong sung sướng nhưng vô tình bị ngọc bội rớt xuống đầu làm hắn bị xuyên không nhưng vẫn mang theo vẻ phong lưu của kiếp trước đến kiếp này. Liệu kiếp này hắn sẽ phải làm quen với mọi thử như thế nào?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cửu Thiên Liên Sinh", nơi mà câu chuyện của "Vạn Diệt Chi Thương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 295" Chương truyện "Cửu Thiên Liên Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cửu Thiên Liên Sinh

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio