Facebook PixelCửu Tinh Thiên Thần Quyết - Tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết thuộc Thể loại của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Kiều Kiều Sư Nương Truyện kể về Lăng Phong, người con trai duy nhất của gia đình Lăng Hàng Châu. Lăng Phong mong muốn lên Hoa Sơn để học võ. Nhờ một kỳ duyên, anh trở thành học trò của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước và học được bí pháp song tu vô song. Điều này khiến Lăng Phong trở nên rất nổi tiếng trong giới nữ nhân.

Tác phẩm này của Thanh Trà Đạm Phạn ghi điểm bởi cách mô tả chi tiết và sâu sắc các cảnh ân ái. Đồng thời, văn phong của tác giả rất dễ hiểu và súc tích. Truyện tạo nên một thế giới kỳ diệu nơi con người, yêu thú và huyền thú cùng tồn tại. Truyền thuyết nói về các Yêu Vương – những sinh vật mạnh mẽ và bí ẩn, họ có thể hóa thân thành hình người và trà trộn vào thế giới loài người.

Các nhân vật nữ chính trong truyện gồm: Bệ Linh, Đạm Đài Lăng, A Ly Diệp Nữu.

Hệ thống tu luyện trong truyện rất phong phú, từ Huyền Khí cho đến Thần Cảnh. Các cấp độ tu luyện được chia ra thành nhiều bậc và mỗi bậc đều có cấp độ từ sơ cấp đến đỉnh phong.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cửu Tinh Thiên Thần Quyết", nơi mà câu chuyện của "Phát Tiêu Đích Oa Ngưu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1628" Chương truyện "Cửu Tinh Thiên Thần Quyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio