Facebook PixelCửu Vương - Tác giả Thập Cửu (Shyn) | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Cửu Vương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cửu Vương thuộc Thể loại của tác giả Thập Cửu (Shyn) đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cửu Vương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cửu Vương đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, Huyền huyễn, Tự sáng tácSố chương: Chưa biếtTốc độ: Bình thườngGiới thiệu:Truyền thuyết xa xưa kể lại rằng, có một mối tình tồn tại vĩnh cửu, vạn năm bất biến.Chàng là Ma thần thượng cổ, dã tâm và ác niệm theo chàng từ chốn hồng trần đến tận hai cõi tiên – ma. Nàng là một áng tường vân bé nhỏ, đời này định sẵn chỉ có thể nương theo gió mây, bình yên nhẹ nhàng sống. Vọng Hương đài, chàng vì nàng mà hồn phi phách tán!Thập Cửu cung, nàng vì chàng mà sa vào con đường ma đạo! Thời gian thấm thoát như thoi đưa, còn ai nhớ đến đại Ma thần tà ác, hủy diệt hai chốn tiên – ma năm nào? Thế mệnh xoay vần, có ai ngờ rằng áng tường vân bé nhỏ kia, đời đời kiếp kiếp chỉ có thể bên cạnh Ma thần thượng cổ, không thể xa rời? Biển cả rồi cũng hóa nương dâu, cớ sao chỉ vì thành kiến người đời, vì những lời ghẻ lạnh gièm pha mà cả hai phải chia lìa? Ma thần Thập Cửu chàng dễ dàng buông tay như vậy hay sao? Giữa thế gian biến hóa muôn hình vạn trạng, dưới ánh nhìn dịu dàng của chàng, áng tường vân nàng như tăng thêm bội phần sức sống. Giữa thiên – địa bao la, bóng dáng nàng tinh nghịch bên dòng nước Phù Sinh như khảm sâu vào tâm trí Ma thần, lòng không nhịn được mà nở nụ cười. Chàng không hiểu tình yêu là gì. Nhưng chàng biết đời này, chàng chỉ mong ở cạnh nàng, bảo vệ nàng, che chở nàng. Mà nàng, cũng chỉ cần Ma thần chàng ở bên cạnh, cùng nàng một đời bình an, vạn kiếp bất ly…..

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cửu Vương", nơi mà câu chuyện của "Thập Cửu (Shyn)" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1" Chương truyện "Cửu Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cửu Vương

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio