Facebook PixelDạ Chi Sát - Tác giả Huyễn Ái Vô Ái | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Dạ Chi Sát

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dạ Chi Sát thuộc Thể loại của tác giả Huyễn Ái Vô Ái đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dạ Chi Sát. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dạ Chi Sát đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: phụ tử, niên thượng công, xuyên không, cường công cường thụ, huyền huyễn, cổ đại.Edit: Trác Lâm.Ở địa cầu naga thì có thể không biết quốc vương là ai nhưng cũng không thể không biết hắn tộc trưởng của gia tộc Khải Tư Lan là Dạ – Lam Đức – Khải Tư Lan.Hắn được biết đến với tính tình lãnh khốc, cường hãn, vô tình trong mắt hắn chỉ có hai trường phái một là lợi dụng hoặc không lợi dụng.Thậm chí ngay cả gia tộc Khải Tư Lan – thế lực hùng mạnh nhất của lục địa Naga, đối với hắn mà nói cũng là món đồ chơi có thể phá hủy bất cứ lúc nào.Tuyệt Sát, Sát Thủ Môn đệ nhất sát thủ, đồng thời cũng là võ lâm đệ nhất sát thủ, trong chốn giang hồ không ai không biết. Chỉ cần y nhận được ủy thác, mặc kệ là ông lão tám mươi hay đứa bé ba tuổi, là hoàng đế hay kẻ ăn mày, đều không thoát khỏi tay y. Trong số những sát thủ vô tình, Tuyệt Sát chính là nhân tài kiệt xuất.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dạ Chi Sát", nơi mà câu chuyện của "Huyễn Ái Vô Ái" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 67" Chương truyện "Dạ Chi Sát" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Dạ Chi Sát

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio