Facebook PixelChí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm - Tác giả Xương Bồ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm thuộc Thể loại của tác giả Xương Bồ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: cổ phong nhã vận, liêu trai, ngược luyếnSinh nhật hai mươi sáu tuổi, đồng thời với việc nhận được lễ vật ngàn năm không đổi, cũng đón lấy phiền phức thật lớn. Đứa bé trọ đêm ở lữ quán, khách giang hồ tha hương chết bất đắc kỳ tử, mỹ nhân độc hành trên đường —— trăm kiếp thành tro, hình bóng tan biến, muốn vén mây ngó trăng dễ vậy sao? Một đường tìm kiếm, bước chân của tử vong luôn đồng hành. Y sợ, nhưng không phải vì bản thân, y sầu lo, nhưng không liên quan tới sinh tử.Vi Trường Ca là ai? Chủ nhân Thiên Hạ bảo, trường ca dưới trăng, nhưng chỉ lo lắng vì một người. Tô Vọng Ngôn là ai? Đại công tử Tô gia, vọng ngôn thiên hạ, nhưng chỉ quan tâm một người có tin cậu hay không. Hai người đó hữu tình, nhưng không ai nói tới tình, hai người đó hữu ái, nhưng ai cũng không nói nên lời. Nhưng không nói tới tình há là vô tình? Không nói tới ái phải chăng là vô ái? “Tương tư đâu có không hề khổ? Nhưng tình nhân, nào ai không tương tư? Vì vậy, Vi Trường Ca mỉm cười nói như thế.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm", nơi mà câu chuyện của "Xương Bồ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio