Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn - Tác giả Thất Nguyệt Dư Hỏa | DocTruyenOnline.VN

Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn - Truyện Chữ

Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn

thông tin truyện Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn thuộc Thể loại của tác giả Thất Nguyệt Dư Hỏa đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn: Xuyên vào Trinh Quan trong thời kỳ lịch sử, nhân vật chính trở thành tể tướng Phòng Huyền Linh chi tử Phòng Di Ái. Hắn quyết tâm không bao giờ kết hôn với công chúa Cao Dương dù đầu có đứt, máu có chảy. Nhưng cuộc sống đưa đẩy, hắn phải đối diện với thực tế.

Phòng Di Ái đề nghị: "Lý Nhị, chúng ta từ hôn đi!"

Lý Thế Dân tỏ vẻ quyết liệt: "Cho trẫm một thanh kiếm!"

Phòng Di Ái chán nản: "Không thể thương lượng sao?"

Công chúa Tấn Dương, người được chấp thuận từ hôn, chỉ còn nụ cười tươi đẹp: "Thôi thì đổi cô đi!"

Lý Thế Dân:...

Trong những tình huống hài hước và lãng mạn, tình cảm giữa các nhân vật chính dần phát triển. Trong trái tim Lý Thế Dân, người đã tuyên thệ không cưới công chúa, liệu có thể nơi đây sẽ xuất hiện một tình yêu không thể tránh khỏi?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn", nơi mà câu chuyện của "Thất Nguyệt Dư Hỏa" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn

    Bình luận truyện chữ hay Đại Đường Bắt Đầu Tìm Lý Thế Dân Từ Hôn

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh