Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ - Tác giả Xà Đao | DocTruyenOnline.VN

Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ - Truyện Chữ

Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ

thông tin truyện Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

150 Chương

Lượt Đọc:

1.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ thuộc Thể loại của tác giả Xà Đao đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ là một câu chuyện lấy bối cảnh trong thời kỳ Đại Đường, khi mà triều đình đang trải qua những biến động và âm mưu tranh đoạt quyền lực. Tại một thế giới phong cảnh hoàng hôn, câu truyện xoay quanh hành trình đầy thử thách của nhân vật chính - Lý Tú Ninh, một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và thông minh.

Lý Tú Ninh vốn là con gái của một tướng quân tài ba, nhưng sau khi gia đình cô bị thất thủ và tướng quân bị trục xuất, cô trở thành một người tị nạn. Tuy vậy, Lý Tú Ninh không ngừng cố gắng, tự rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn và có khả năng bảo vệ mình.

Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ, Lý Tú Ninh vô tình gặp gỡ Trác Cảnh Thành - một nam nhân quyền thế và thông minh, đồng thời cũng là một tên đạo tặc tài ba. Hai người bắt đầu từ mối quan hệ căm ghét, nhưng dần dần, sự hiểu biết và tình cảm bắt đầu nảy nở giữa họ.

Trong bức tranh chính trị rối ren và âm mưu quyền lực, Lý Tú Ninh và Trác Cảnh Thành phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm và thử thách. Họ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ tình yêu và tương lai của họ, đồng thời cố gắng thay đổi số phận và đứng vững trong thế giới đầy biến động.

Tác phẩm "Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ" không chỉ mang lại một câu chuyện tình yêu đầy mãnh liệt và xúc động, mà còn tái hiện chân thực cuộc sống và văn hóa thời kỳ Đại Đường. Sự kết hợp giữa tình tiết hấp dẫn, nhân vật tài ba và hình ảnh phong cảnh đẹp mắt hứa hẹn sẽ đưa bạn đọc vào một thế giới lịch sử đầy thú vị và cuốn hút.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ", nơi mà câu chuyện của "Xà Đao" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 150" Chương truyện "Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ

Bình luận truyện chữ hay Đại Đường: Đoạt Lý Tú Ninh Làm Vợ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh