Facebook PixelĐại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La - Tác giả Nhĩ Nhã | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La thuộc Thể loại của tác giả Nhĩ Nhã đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: Lam Miêu.Beta: Mèo đóiThể loại: hiện đại, nhất công nhất thụ, yêu quái,…..Truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La của tác giả Nhĩ Nhã là câu chuyện tình yêu đam mỹ hiện đại vui nhộn. Nhân vật chính của chúng ta tên là Khải Khải là người rất vui vẻ hòa đồng, yêu mạo hiểm, chỉ cần là công việc có đủ “mỹ cảm” hắn sẽ không từ chối. Nhờ vậy Khải Khải tiên sinh đã tự đem mình vào cuộc phiêu lưu cùng mối quan hệ có thể nói là hiếm có, khó mà gặp được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La", nơi mà câu chuyện của "Nhĩ Nhã" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 52" Chương truyện "Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio