Đại Ngụy Cung Đình - Tác giả Tiện Tông Thủ Tịch Đệ Tử | DocTruyenOnline.VN

Đại Ngụy Cung Đình - Truyện Chữ

Đại Ngụy Cung Đình

thông tin truyện Đại Ngụy Cung Đình - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1745 Chương

Lượt Đọc:

15.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đại Ngụy Cung Đình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đại Ngụy Cung Đình thuộc Thể loại của tác giả Tiện Tông Thủ Tịch Đệ Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đại Ngụy Cung Đình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đại Ngụy Cung Đình đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Anh hùng không hỏi nơi xuất thânDù ngươi là một kẻ ăn mày, nhưng có tài năng xuất chúng, được mọi người thừa nhận, ai lại bỏ qua lợi ích ngươi có thể đem lại mà cứ nghĩ đến cái quá khứ chẳng xá gì kiaHoàng tử thì sao?Dòng máu hoàng tộc thì sao?Ta thích trêu hoa ghẹo nguyệtTa thích nhàn rỗi rong chơiChuyện thiên hạ bách tính lòng ta tỏChí hướng trong lòng vẫn giữ nguyênChỉ cần huynh đệ ta có lòng, ta nguyện sẽ làm một kẻ nhàn vân nhã hạcNếu họ không có năng lực gánh vác giang sơn, ta sẽ đến làm thayHãy để ta đăng cơ làm đế vương!Tài trí thông minh hơn người, tham vọng cũng rất lớn nhưng trước nay đều bị lu mờ, bị xem là ngang ngược khó dạy bảo. Liệu Bát hoàng tử Triệu Hoằng Nhuận mê chơi chán học có thắng được các vị huynh trưởng cũng cơ trí khác để lọt vào mắt xanh của phụ hoàng? Mời các bạn cùng đọc câu chuyện hài hước và đầy kịch tính qua mỗi bước đi của vị tiểu hoàng tử đáng yêu này nhé!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Ngụy Cung Đình", nơi mà câu chuyện của "Tiện Tông Thủ Tịch Đệ Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1745" Chương truyện "Đại Ngụy Cung Đình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đại Ngụy Cung Đình

Bình luận truyện chữ hay Đại Ngụy Cung Đình

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh