Đàn Hương Hình - Tác giả Mạc Ngôn | DocTruyenOnline.VN

Đàn Hương Hình - Truyện Chữ

Đàn Hương Hình

thông tin truyện Đàn Hương Hình - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

47 Chương

Lượt Đọc:

816
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đàn Hương Hình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đàn Hương Hình thuộc Thể loại của tác giả Mạc Ngôn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đàn Hương Hình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đàn Hương Hình đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Câu truyện Đàn hương hình (檀香刑, nghĩa là \"hình phạt bằng cọc gỗ đàn hương\") của tác giả Mạc Ngôn được viết vào mùa thu năm 1996 và hoàn thành vào năm 2001.Truyện gồm 3 phần, 18 chương, mỗi phần đều dùng phương thức nhân vật tự thuật. Cách viết tiêu biểu của nhiều nhà văn Trung Quốc trong đó có Mạc Ngôn.Tiểu thuyết là một sự tổng hợp về những sự kiện cách mạng, tội phạm, luyến ái... Đàn hương hình cho người đọc biết được cả lịch sử của các hình thức tra tấn tử hình ở Trung Quốc, về lịch sử của hý kịch Miêu Xoang.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đàn Hương Hình", nơi mà câu chuyện của "Mạc Ngôn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 47" Chương truyện "Đàn Hương Hình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đàn Hương Hình

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh