Facebook PixelĐan Khí Thần Tôn - Tác giả Độc Cô Nhất Lang | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đan Khí Thần Tôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đan Khí Thần Tôn thuộc Thể loại của tác giả Độc Cô Nhất Lang đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đan Khí Thần Tôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đan Khí Thần Tôn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thiên Linh giới. Mộtdị giới huyền bí của cường giả.Trấn Phong, một kỹ sư, một game designer, mộtgame thủ người Mỹ gốc Việt sau khi chết chuyển kiếp xuyên việt đến Thiên Linhgiới huyền bí.Với trí thức của người hiện đại Phong thay đổi dị giới. Để trởthành cường giả cậu ta đã phải cải biến tư duy của người hiện đại để sinh tồntrong thế giới cường giả vi tôn. Với niềm tin có thể trở lên mạnh mẽ để trở lạiđịa cầu Trấn Phong đã tìm được cơ duyên của mình, từng bước tu luyện và trảiqua các hiểm nguy. Chỉ trở lên mạnh mẽ mới có thể nắm bắt được định mệnh củamình, mới nắm giữ được tài phú và theo đuổi được nữ nhân của mình.Liệu Phongcó chống lại được sự cám dỗ của quyền lực, sức mạnh và địa vị xã hội hay không?Hay chỉ vì chấp niệm của kiếp trước mà phải buông bỏ tất cả để quay lại địa cầunơi người vợ và đưa con nhỏ đang chờ đợi. Liệu địa cầu còn cái gì cho cậu lưuluyến hay sự ảo diệu của dị giới sẽ hấp dẫn Phong đến quên luôn cả lối về?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đan Khí Thần Tôn", nơi mà câu chuyện của "Độc Cô Nhất Lang" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 91" Chương truyện "Đan Khí Thần Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đan Khí Thần Tôn

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio