Facebook PixelĐằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ - Tác giả A Thất | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ thuộc Thể loại của tác giả A Thất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: SanshiriNguyên tác: Xui xẻo thì xui xẻo vậyHệ liệt: Đảo môiThể loại: đam mỹ huyền huyễn, cổ trang, hài, cường công, mỹ công, bình phàm thụ.Nam chính là Lý Sơ vốn là con trai của thầy đồ dưới triều Đông Lê nhưng cha mẹ mất sớm phải bán mình vào làm người hầu cho một phụ nữ lớn tuổi khó tính. Khi gần đến sinh nhật năm mười bảy tuổi của mình thì có biến động lớn xảy ra làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh của cậu.Mời các bạn đón xem tiếp theo câu chuyện này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ", nơi mà câu chuyện của "A Thất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đằng Nào Cũng Dính Sao Quả Tạ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio