Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu - Tác giả Nhĩ Đích Gia Tân | DocTruyenOnline.VN

Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu - Truyện Chữ

Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu

thông tin truyện Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

968 Chương

Lượt Đọc:

2.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu thuộc Thể loại của tác giả Nhĩ Đích Gia Tân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Xuyên qua Già Thiên đại thế giới, thức tỉnh đánh dấu hệ thống, khởi đầu liền cự tuyệt phú bà truy cầu! Đánh dấu thu hoạch được một đôi Trùng Đồng!Bên trong Đại Lôi Âm Tự đánh dấu, thu hoạch được 5✰ ban thưởng Đế Ấn Quyết!Bên trong Thanh Đồng Tiên Điện đánh dấu, thu hoạch được 7✰ ban thưởng Bất Diệt Huyền Công!Tại phía trên trời xanh đánh dấu, thu hoạch được 10✰ ban thưởng Tạo Hóa Ngọc Điệp!Chiến cổ tộc, đạp cấm khu, chưởng sinh tử, khống luân hồi!Chư thiên vạn giới, cuồn cuộn hồng trần, đều lưu lại dấu chân của hắn!Truyền thuyết của Huyền Thiên Đế, từ Thái Sơn Cửu Long Kéo Quan Tài bắt đầu!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu", nơi mà câu chuyện của "Nhĩ Đích Gia Tân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 968" Chương truyện "Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu

Bình luận truyện chữ hay Đánh Dấu Từ Già Thiên Bắt Đầu

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh