Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam thuộc Thể loại của tác giả Dạ Vũ Thanh Sắc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể Loại: xuyên không, np, mạt thế, HE.Liễu Tú Nhã tu sĩ căn cốt thượng giai, kì tài trong cả mấy nghàn năm qua, chỉ hơn nghàn tuổi đã có thể tu luyện tới Hóa Thần Kì, trong một lần độ kiếp bị người ám hại xuyên tới một thế giới kì lạ, trong bụng còn mang theo một cái bánh bao không rõ nguồn gốc.- A, người nơi đây thật lợi hại, không có tu vi cũng có thể bay được (Người nào đó ngồi trên máy bay vừa cảm thán vừa đông chạm một cái, tây chạm một cái)Tóm lại đây là một cái tu sĩ xuyên việt đến chưa hưởng thụ thời đại công nghệ được bao lâu thì đụng phải mạt thế. Sau đó mang bánh bao một đường đánh quái, thăng cấp cùng tìm cha cho các bánh bao.Cánh báo:- Truyện tự sáng tác nên còn nhiều thiếu xót, đôi khi không hợp logic là bình thường như ăn cơm mỗi ngày.- Tác Giả tâm tình khá thần kinh nên nhân vật đặt ra khá biến thái, tam quan bất chính, không chấp nhận xin mời back.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam", nơi mà câu chuyện của "Dạ Vũ Thanh Sắc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 64" Chương truyện "Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio