Facebook PixelĐể Cho Cô Yên Lặng Chút Đã - Tác giả Mặc Nhiên Hồi Thủ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã thuộc Thể loại của tác giả Mặc Nhiên Hồi Thủ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, ngọt ngào, sủng, sạch, không sắcĐộ dài: 56 chươngNguồn convert: Tamquay TTVNguồn raw: Tấn GiangEditor: LionlionLưu ý: Truyện kể theo ngôi thứ nhất, cụ thể là theo lời nữ chính. Nhân vật chính tự xưng là “cô” – đại biểu cho thân phận chư hầu của mình.Vân Ngạn chỉ muốn yên thân làm một chư hầu nhỏ bé, lẳng lặng vượt qua số kiếp bi thảm của mình.Trớ trêu thay, nàng bị ám sát không thành, từ đấy vận mệnh của nàng lại càng bi thảm hơn.Trở thành người cá không đáng sợ, noi chuyện không được không đáng sợ, đáng sợ là lại rơi vào tay thế tử Tề quốc Diệp Thiệu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã", nơi mà câu chuyện của "Mặc Nhiên Hồi Thủ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 56" Chương truyện "Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio