Facebook PixelĐế Quân Sư Tôn - Tác giả Trương Tiểu Huyên | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Đế Quân Sư Tôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đế Quân Sư Tôn thuộc Thể loại của tác giả Trương Tiểu Huyên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đế Quân Sư Tôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đế Quân Sư Tôn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, sư đồ luyến, tiên ma hai giới, HEĐộ dài: 122 ChươngEditor: Trầm Trầm, Tống Phương, Bạch Ngọc TuyếtBeta: An LamNàng – Sáu nghìn năm trước là Ma Tôn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ động lòng người, trái ngược với sức mạnh vô song của nàng, là người duy nhất trên thế gian có thể đấu tay đôi với hắn, cũng là người yêu hắn đến khắc cốt ghi tâm.Sáu nghìn năm sau, duyên phận đã đưa nàng nay là Hoa Tiểu Nghiên đến gặp hắn, trở thành đồ đệ duy nhất của hắn, cũng…lỡ trao trái tim cho hắn.Cả hai người, tuy hai mà một, song song hai thân phận, vừa là Ma Tôn uy danh lẫy lừng, vừa là Hoa Tiểu Nghiên thiên chân khả ái, điểm chung lớn nhất đó là đều yêu sâu sắc một người.Nàng mãi đuổi theo bóng lưng lãnh khốc của hắn, dù là trước đây hay bây giờ, nàng đâu biết, chỉ cần ngoảnh lại, có một người đã cô đơn đợi nàng suốt trăm ngàn năm.Hắn – là thần đế pháp lực xuất chúng nhất của thần giới, lạnh lùng cao ngạo, sáu nghìn năm trước vô cùng lãnh khốc với nàng, đối với tấm chân tình của nàng cũng chỉ một chữ lãnh bạc “Không”.Sáu nghìn năm sau, hắn để nàng trở thành đồ đệ của hắn, hơn nữa chính bản thân còn đối với nàng nảy sinh một thứ tình cảm không tên mà hắn không hề hay biết.-Hắn là thần, ngươi là ma! Thần ma vĩnh viễn không thể nào ở cùng một chỗ!-Không! Con không phải là ma tôn của sáu nghìn năm trước yêu người sâu sắc, con là Hoa Tiểu Nghiên đồ đệ của người! Con là Hoa Tiểu Nghiên!-Bởi vì ta yêu nàng, muốn nàng trở thành thê tử của ta.-Nếu có kiếp sau, ta thật sự hi vọng nàng có thể trở thành tân nương tử của ta, Nhan nhi, ta mệt mỏi, đuổi theo nàng nhiều năm như vậy, thực sự mệt mỏi, mệt mỏi quá._Chỉ cần yêu nhau có thể phá vỡ giới hạn, nắm bắt thời gian, cho đến lúc thiên hoang địa lão.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Quân Sư Tôn", nơi mà câu chuyện của "Trương Tiểu Huyên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 14" Chương truyện "Đế Quân Sư Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đế Quân Sư Tôn

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio