Đêm dương điểu - Tác giả Dư San San | DocTruyenOnline.VN

Đêm dương điểu - Truyện Chữ

Đêm dương điểu

thông tin truyện Đêm dương điểu - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

210 Chương

Lượt Đọc:

1.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đêm dương điểu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đêm dương điểu thuộc Thể loại của tác giả Dư San San đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đêm dương điểu . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đêm dương điểu đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
(hoàn chính văn, phiên ngoại còn tiếp~)Tấn Giang VIP2023-07-05 kết thúcTổng số bình luận: 12228 số lần bị cất chứa cho đến nay: 5238 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 15160 văn chương tích phân: 464,030,304- Văn án -Lê Tương, Tân Niệm, Thích Vãn ba người đã từng cùng trải qua trắc trở, lẫn nhau nâng đỡ.Từ nay về sau mười hai năm, lại hình cùng người lạ.Các nàng có bề ngoài ngăn nắp, có sinh hoạt tự do, có tinh thần giàu có,Duy nhất chung điểm, là các nàng bảo hộ cùng cái bí mật.Thẳng đến có một ngày, bí mật bị người đào ra tới…….Báo thù phía trước trước đào hai cái phần mộ, một cái cho chính mình.—— xuất từ tiếng Anh ngạn ngữ.Ấm áp nhắc nhở:1, cốt truyện hướng, bổn văn có ba vị nữ chủ, chủ yếu và thứ yếu thấy văn án, tam đoạn nhân sinh các có nam chủ, nhưng ở bổn văn đều là vai phụ.2, tình tiết có lẽ thiêu não, không thích hợp đọc nhanh như gió, một hơi liền đọc, thỉnh làm việc và nghỉ ngơi kết hợp.3, có thói ở sạch, pha lê tâm, có đạo đức tay nải không kiến nghị nhập.ps: Không có “Đêm dương điểu” loại này điểu, là ta bịa đặt.Tag: Trời xui đất khiến, Huyền nghi trinh thám, Báo thù ngược tra, Trưởng thànhTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lê Tương, Tân Niệm, Thích Vãn ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu tóm tắt: Báo thù phía trước đào hai cái phần mộ, một cái cho chính mìnhLập ý: Người nội tâm, đã cầu sinh, cũng muốn chết.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đêm dương điểu ", nơi mà câu chuyện của "Dư San San" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 210" Chương truyện "Đêm dương điểu " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đêm dương điểu

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh